Kuko sa Paa

Hello po, Yung daughter ko po na 3 years old naipit sa door ng kalaro nya and then after ilang days naman naapakan ng pinsan nya after that naipit pa sa cabinet. Ngayon po namaga and namatay yung kuko nya, ano po kayang pwede ko gawin para matanggal na ung kuko nya. Natatakot kasi akong iremove baka hindi na tumubo. #toddler

Kuko sa Paa
18 Replies

Pa check kay pedia para ma resetahan pero meron din old fashion way patakan daw ng kandila. Na try ko na sya nung bata ako ok naman buo yung kuko ngayon matanda na hehe