Kuko sa Paa

Hello po, Yung daughter ko po na 3 years old naipit sa door ng kalaro nya and then after ilang days naman naapakan ng pinsan nya after that naipit pa sa cabinet. Ngayon po namaga and namatay yung kuko nya, ano po kayang pwede ko gawin para matanggal na ung kuko nya. Natatakot kasi akong iremove baka hindi na tumubo. #toddler

Kuko sa Paa
18 Replies

Hello po, ask ko lang po tumutubo pa po ba ang kuko ng bata kapag natanggal? Naipit po kasi siya then after that ilang days umangat siya parang patay na kuko niya

2y ago

opo nagpapalit po yan. ganyan din sa anak ko naipit ng pintuan ang daliri. kusa naman siyang natatanggal naangat sa balat tpos nagpapalit nf bago.