Kuko sa Paa

Hello po, Yung daughter ko po na 3 years old naipit sa door ng kalaro nya and then after ilang days naman naapakan ng pinsan nya after that naipit pa sa cabinet. Ngayon po namaga and namatay yung kuko nya, ano po kayang pwede ko gawin para matanggal na ung kuko nya. Natatakot kasi akong iremove baka hindi na tumubo. #toddler

Kuko sa Paa
18 Replies

wag na po maglagay ng kung anu ano pa, pacheck na po agad and infected na po itsura kasi...

Tutubo po yan peor infected na po. Please have it checked by doctor na po

Pacheck up na po mommy. Namamaga at mapula. Infected na po

Ikaw ba yung problema mommy. Di ung kuko ng anak mo. Tsk

kmusta napacheckup nyo na ba sa Pedia or ER anak nyo?

Ma i infect yan kundi nyo ipapa check up

hilom na po ba ung sugat?

punta na Po e.r mie.