Nag-ngingipin or dahil sa gatas?

Hi po, yung baby ko po kasi 1year old na nung March 7. NAN HW ONE & TWO po yung milk niya since newborn hanggaang ngayon po NAN HW THREE na po siya. Napansin ko lang po kasi na 2-3x na siyang nagpoop sa isang araw tapos basa. Nakita ko rin po na may ngipin na tumutubo. Ang temp nya po ngayon ay 37.7 ano po kayang nangyayari sa anak ko? Nag msg narin ako sa pedia niya kaso hindi pa nasagot.

1 Reply

Iobserve niyo lang po mommy.. Pagdahil po sa tumutubong ngipin😊