IS NAN HW and NAN INFINIPRO HW THE SAME?

Mga mommy ask ko lng po kung isa lang po ba ang NAN HW at NAN INFINPRO HW o magkaiba po? recommend po kasi ni pedia yung NAN HW pero yung INFINIPRO nabili ni hubby.

3 Replies

much better po pa clear niyo sa pedia kung ano talaga. milk ni baby ko Nan infinipro hw. kagandahan kay nan infinipro hw is hypoallergenic. since ang baby ko may atopic dermatitis may allergic rhinitis at may asthma siya kaya yan nirecommend ni pedia sa baby ko at nakakaboost din siya ng immune system. mas pricey po siya compare kay nan optipro.

1y ago

same lang po ba sis ung infinipro hw sa infini pro HA ? may AD din kc baby ko . nagpalit ako milk nya. wala na kmi mahanap na hw

According sa mga mommy na Nan HW user, yes same lang daw po. Yung Infinipro daw yung bagong label.

Hello po mommies. Same po ba ang Nan infinipro HW and Nan infinipro HA?