diarrhea on my 9 month old baby

Hello po. Yung baby ko kasi nagdudumi sya. Nakaka 6 dumi sya sa isang araw, pati sa gabi meron kahit tulog. Uutot sya tas may kasama na dumi. Ang dumi nya is yellow and watery tapos mejo maasim. Ang normal dumi nya noon is 2 times a day lang and hindi watery and ganun kayellow. Formula fed po sya. Feeling ko may nakain sya. D naman po sya iritable at maayos pa din dumede. Ano po kaya pede ko ibigay sknya para maalis diarrhea? Ayaw ko po muna sana ipa consult sa doctor kasi baka meron ako mahingi advice sainyo. Pang 2 days po ng diarrhea nya today. Please help and thank you very much po.

1 Reply

Double check nyo po ung mga feeding bottles bka my part po n hndi n nlinisan ng maaus or ung msmong brush bottle bka need na po palitan Yung nails din po ni baby at ung mga nasusubo nya s bibig nya especially yung mga toys dapat po everyday na sasanitize ang laruan n baby.