My 2 months baby ay may diarrhea

Ano po ba dapat kong gawin yung baby ko kasi may diarrhea. Naka pitong dumi na sya ngayon araw kulay dilaw. Pinapainom ko kasi sya antibiotic para sa halak at ubo nya. Nag iinom din sya pedialyte. As per doctor po. Normal lang po ba yun?

3 Replies

yung baby ko rin po wala pang 1 week old nagka diarrhea. Nag ingat nalang ako sa kinakain ko kasi pbf ako buti naman after 3 days nawala na. Every day nakakapagchange ako ng 8 pcs diaper sa kanya tapos nagkakarashes pa sha nun.

suspetsa ko din po may diarrhea baby ko.. ilang beses po ba dpat dumumi ang baby sa isang araw?

Iconsult nyo na po sa pedia nya mommy.