Bottle feed

Hello po, yung 8 months old ko po kasi mahina magdede sa bote. Yung 4oz sakanya hindi pa nya po nauubos sa isang dedean. Usually 2oz lang lagi kada feeding time nya sa bottle. Pero breastfeeding po siya sa gabi hanggang umaga. Sa tanghali at hapon lang po yung sa bote. Okay lang po ba yun? Or need ko na mag palit ng gatas? Then solid nya po sa morning sa afternoon konting mashed na gulay or taho.

1 Reply

Okay lang po yan momsh, as long as okay naman po yung output ni baby. And nagsosolids na kase si baby kaya siguro di na sya malakas makaubos ng formula and nagbreastfeed pa sa inyo sa gabe kaya normal lang po yan

4y ago

Thank you po.