Bottle feeding problem

Hi po. Need help po. Ayaw na mag bottle feed ng 3 months old ko. Tinry ko na din ilagay breastmilk sa bote pero ayaw nya pa din. Sa bote po kaya ang problem? Nung una naman po nagdedede pa sya sa bote. Bigla na lang na ayaw na nya. Under weight na po si baby and hindi po sapat ang breastmilk ko. #advicepls #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #1sttime_mommy #thankyou

1 Reply

Pero nadede siya sa breasts mo? Increase ka fluids at mag malunggay caps ka palakasin mo yan milk mo mii mag magic 8 ka din or powerpump kung ayaw mag bottlefeed.. At nadede naman sayo gawan mo paraan na yun milk mo mismo lumakas.. Isa pa hayaan mo lang siya mag unlilatch sayo sa kabilang breast while kabila ipump mo.. Ebf mommy ako for 3mos at wala ginawa baby ko kundi dumede sakin ako mismo ang pinatigil siya sa pgdede sa bottle ng milk ko..