Paranoid Mom, I think ?

Hi po! Yung 1y5m kong baby kasi pinapalo niya ng kamay ang ulo niya kapag nagagalit. Minsan din, nakatingkayad siya maglakad. Other than that, very good naman ang kanyang development. Normal po ba ang ganung behavior? Thanks po.

3 Replies

Ganyn din pangnay ko non.ngpacheck up kmi sa neuri dev sa pcmc pina eeg sya at baer normal ang eeg kso baer di pa ngagawa sa anak ko.bka my autism dw anak ko pero not sure pa kung my autism.

5y ago

Ano pa pong ibang kakaibang behavior?