Paranoid Mom, I think ?

Hi po! Yung 1y5m kong baby kasi pinapalo niya ng kamay ang ulo niya kapag nagagalit. Minsan din, nakatingkayad siya maglakad. Other than that, very good naman ang kanyang development. Normal po ba ang ganung behavior? Thanks po.

3 Replies

Share ko lang yung nabasa ko before mumsh. May article kasi akong nabasa na sign of disorder (diko na matandaan kung mental disorder ba yun or what, basta kapansanan siya) yung pagpalo ng kamay sa ulo or yung sinasaktan yung sarili nila. Sa fb ko 'to nabasa eh.

Ganyn din pangnay ko non.ngpacheck up kmi sa neuri dev sa pcmc pina eeg sya at baer normal ang eeg kso baer di pa ngagawa sa anak ko.bka my autism dw anak ko pero not sure pa kung my autism.

5y ago

Ano pa pong ibang kakaibang behavior?

Kamusta na po baby mo