light brown discharge after sex

hi po normal lang ba yung magkaroon ka ng light brown discharge very minimal lang naman siya. the night before kasi ng contact kmi ni mister pag gising ko may nkita na kong discharge.pero other than that wala naman ako naramdaman n abdominal cramps and hindi na din naman nasundan yung discharge..im worried..thanks sa sasagot

2 Replies

Better ask your OB po. Usually po kasi, kapag ganon nag kakaroon po tayo ng contraction, lalo na kapag sa loob nilalabas.

Pa check na po sa OB.