Pusod

Hello po worried lang po ako mag 1month na po kasi si baby pero Di pa po naaalis ung pusod nya normal lang po ba yon ano po ba dapat ko pang gawin baka po kasi nababasa din po sya minsan kapag pinapaliguan..sana po may makasagot

2 Replies

Ung baby ko almost 1mo narin siya nung natanggal pusod niya, di kasi ako marunong maglinis at natatakot ako magkalikot.. ang sabi kasi ng pedia basta linisan daw ng alcohol araw2, ginawa ko naman pero sa gilid2 lng.. ginawa ng nanay ko pinapatakan niya tlaga alcohol ung buo pusod kaya un..

Baby ko 5 to 7 days lng tanggal na un sa pusod nya, palgi lng po linis, lagyan ng alcohol , ganun lng Po sa akin