Working mom

Hello po, working mom here. Night shift po ako. Nag titake lng ako ng OB min multivitamins at anmmun plus fruits and bananas. Pinatake po ako ng Calcuime carbonate, vit c ng OB ko pero di ko po iniunom nagsasawa n kasi ako sa dami. Ok lang ho ba iyun? 4 months preggy. Thank you.

2 Replies

need mo itake lahat ng nireseta ng OB...tiis tiis lng for baby dn yan.. especially that you're working at night..di na nga healthy kay babu..di ka pa iinom ng complete vitamins

Inumin mo dapat kasi maraming nutrients ang kailangan ng baby mo. Kaya yan pinrescribe ng OB mo.