need opinion

mga momshies working mom po ako and first time mom to be... iniisip ko kasi kung ok ba sa buntis ang night shift? mas gusto ko kasi ng shift dahil tahimik lang di nakakastress .. thanks po sa sasagot

2 Replies

Depends po kung maselan kayo magbuntis, need nyo po magrest at iwas sa stressful environment. Kung kaya naman po ninyo mag night shift at walang complications kay baby its okay lang po, may mga working preggy moms din akong kilala na night shift BPO, as long as di maselan magbuntis.

Kung dka nmn maselan sis at kaya mo ang pang Gabi go lang nsa sayo nmn po yan kung kakayanin nang ktwan mo Pero syempre mas mbuti pa dn na sa gbi ka ttulog para kay baby.