hanggang kelan pwede magdrive?

hello mga moms..baka meron po dito nagddrive ng car while pregnant? ask ko lang po hanggang kelan safe ang pagddrive? working mom kasi ako and night shift pa..1 hour ang byahe mahigit if commute. I'm a first time mom 5 months preggy. Thank you po.

2 Replies

may complications ba pag bubuntis mo? like mababa position ni baby or may subchorionic hemorrhage? or may tendency tumaas BP mo (early signs of pre eclampsia)? kung may ganung factors, stop mo na mag drive agad. kung wala, 5-7mos pwede pa. pero remember may malaki magbuntis kaya pwde d na ok umabot ng 7mos.

Kapag di na kayo comfortable mag drive at masyadong malaki na yung tyan mo mamsh. Safety first nalang para sa inyo ni baby