breastfeeding.- masakit na nipple ko

Hi po, just want to share lang, sumasakit na kase nipple ko kakadede ni lo, ginagawa nya kasing pacifier yung nipple ko... sa gabi nakababad sya, pagtinanggal iiyak.. 5months na si lo and proud to say ebf po kame?

1 Reply

Tiis lang mommy ganyan anak ko until now turning 1yr old na sya still babad padin pagtulog ang nipples ko. Twiddler din sya sa kabilang nipple minsan sobrang sakit na pero dahil gusto ko healthy at protektado anak ko lalo.na ngayon pandemic i choose to continue until he weans by himself kahit for comfort nlng yung ginagawa nya. Proud padede mom din po ako. Mabuhay tayo mga paDede moms hndi madali pero kinakaya😊