constipated baby

Hi po.. just want to ask.. ilang beses na ko papalitpalit ng formula milk ni baby bonakid,nido,lactum,promil,similac,hipp,enfagrow natry na nya lahat kaso hirap pa din po sa pgpoopoo si baby ko.. what seems to be the problem of my baby? ?

5 Replies

Salamat po napacheck ko na sa pedia nya... Pinapalitan lang ulit gatas.. ang balik pa ulit namin sa nov 23... May binigay na gamot lactulose for 2 weeks hindi nman umepekto....

same scenario po tau momshie, still working out sa poop ng LO ko hirap dn sya sa pgpoop mga 5 brands n ng gatas ang ntry ,pbalikbalik n dn kmi sa pedia gnun p dn..3mos n baby ko,

5y ago

Ngprune juice na nga din baby ko.. pero ganun pa din... Namimilipit sya at naiyak pag pupoo... Need na ibuka hita nya pgnaninigas na binti nya pagire... Nakakastrss na nga minsan iire konti lng nalabas kaya panay palit din ng diaper... 😔

Pacheck up nyo na po sa pedia* nyo since madami na po na try na milk para masuri kung ano reason bkt hirap mag poop ang baby nyo.

5y ago

good to hear po Godbless po sa inyo ni baby mo praying na maging okay na poop nya soon 😊

May lactose intolerance po baby mo? Try mo po milk na enfa lactose free or nestogen low lactose

5y ago

Try nio po mga lactose free formula

Try alacta

5y ago

Hi po.. di familiar ung milk check ko po yan.. pano po timpla nun ung 8oz water kasi 3 scoops n lng ng formula milk nilalagay ko.. now binalik ko po sa bonakid kasi ang mahal ung hipp na huling sinuggest ng pedia nya.. ganun pa din nman pgpoop nya...

Related Articles