Girl ba talaga?

Hello po, just wanna ask if babae ba talaga gender ni baby? Dami kasi nagsasabi na lalaki dw anak ko dhil sa hugis ng tyan 😅 34 weeks and 5 days na po ako. Ultrasound ko po yan nung 31 weeks plng ☺️ Another question po, mababa na po ba tyan ko? Palaging naninigas at sumasakit ung puson at balakang ko, parang nasiksik sya pababa. Salamat po sa sasagot ☺️☺️

Girl ba talaga?
4 Replies

mii babygirl yan kasi ako nun sa 1stborn ko patulis akal nila lalake pero babae

1y ago

sure po ba na girl? hehe