Girl ba talaga?

Hello po, just wanna ask if babae ba talaga gender ni baby? Dami kasi nagsasabi na lalaki dw anak ko dhil sa hugis ng tyan 😅 34 weeks and 5 days na po ako. Ultrasound ko po yan nung 31 weeks plng ☺️ Another question po, mababa na po ba tyan ko? Palaging naninigas at sumasakit ung puson at balakang ko, parang nasiksik sya pababa. Salamat po sa sasagot ☺️☺️

Girl ba talaga?
4 Replies

same tayos momsh. 34 weeks na den ako dalas na den naninigas tiyan ko sumisiksik na na lower abdomen ko ☺️

Parang medyo malabo ultrasound mo mi. yung akin kasi 21weeks palang ako kita na ang pukengkeng ni baby. 😊

1y ago

kaya nga po e, di ako sure kung tama na yang nakalagay na baby girl yan e haha! baka mmya magkamali jusko, pink pa naman na lahat ng nabili kong gamit 🤣

mii babygirl yan kasi ako nun sa 1stborn ko patulis akal nila lalake pero babae

1y ago

sure po ba na girl? hehe

hello mi, mas paniwalaan po natin ang ultrasound 🤗

1y ago

sakin nga sabi babae daw. pag ka ultrasound lalaki pala hahaha