Stress

Hello po, wala lang po nalulungkot po ako ng sobra. 38weeks na po ako. Pero naiisip ko palang po na magisa ako manganganak sobrang nalulungkot ako na dapat kasama ko yung partner ko ☹️☹️

2 Replies

Yes mommy wag kna malungkot same tayo 2nd pregnancy ko this august 25 edd ko ay first time na nasa malayo c hubby sa tabi ko kaya wag kna malungkot kaya natin to..isipin mo c baby naapektuhan

bakit sis asan ba ung patner mo wag kana malungkot pra di ren nalulungkot si baby malapit kana manganak at pag lumabas yan sgurado ako sobra saya muna pray lang sis 🤗