1st time mom-to-be

Hello po, wala akong kaalam alam sa pagbubuntis ko. Nung 1st ultrasound ko po transvaginal walang explanations ng kung ano chineck lang at binigay na resulta. Ganun po ba talaga yon? Or kailangan ko po magpa check up at mag paultrasound? And kapag magpapacheck up po ba ako sa ospital na kung san ko gusto manganak? Salamat

1 Reply

After po ng ultrasound niyo po ipapakita niyo po sa OB ang result and siya ang mag explain. Ganoon po talaga. You may ask the sonologist naman po if OB sonologist ang gumawa ng ultrasound but they won't explain much, kasi protocol po yun na ang OB nyo talaga ang mag explain :)