pf

Hi po! Usually magkano po professional fee na sinisingil ng mga doctor after mu manganak?thanks po

14 Replies

kapag manganganak po ba? Depende sa ospital, meron kasi tinatawag na "OB Package" na fixed rate, all in na yun, kahit sinong OB pa mgpaanak sayo, ksama n dun pf ng pedia at anaesthesiologist. Kapag wala po ganun, mas mapapamahal ka kc hiwa-hiwalay mo babayaran PF ng 3 doktor at fees sa ospital, iba2 rin rate. Sakin nka-package, 40K normal delivery, kapag CS 60K, Paranaque area ako.

5y ago

Saan ka po sa paranque nanganak?

Yung sa akin naman, nakita ko pf ng ob ko is 17k. Tapos all in bill ko kasama na kay baby is 50k. Less 9k Philhealth. Normal delivery and private.

Meron po bang tiga dazmarinas cavite dito at nanganak sa GMF hospital?... Magkano po kaya aabutin ang pf at all in payment? TIA ☺️

Depende kung sikat ang OB mo at sikat ang hospital at mas malaking room na kinuha mo, mas malaki ang PF nila.

Cs with ligation ako nakita ko pf ng ob ko sa bill ko 40k. Ang mahal nya.😱

Sakin po si OB pf is 30k.. Total bill ko is 80k.. CS ako af private hospital

5y ago

Skin mamsh,60k sa ob,44k hospital bills namin,sa private.

Sa akin 16k .. tappa total fee ko sa hospital is 30k

Sa private ob ko po 20-25k normal delivery. 25-30k cs.

5y ago

Opo. Wala pa po yung hospital bills jan. Basta private ob po yata talagang mahal

Pag private, around 10-30k.

Depende sa ob and hospital