Professional Fee ni Doc

Meron din ba naka-experience na momshie dito, nanghingi ng professional fee yung doctor ko aside sa nakalagay sa hospital bill, para daw walang tax. Hiningan kasi ako ng OB ko 15k ni wala man lang receipt at sabi lang nya iabot ko sa secretary nya. Ps. How much usually PF ni doc? Normal Delivery here before pandemic pa ako nanganak. Naalala ko lang bigla haha

1 Reply

may bayad po talaga ang ob 15k with philhealth po

3y ago

Thanks po sa response😊 meron kasi akong PF na binarayan sa bill na may philhealth. Iba pa yung hiningi ni doc bale yun na man, walang philhealth.