How much PF ni OB

Hello! Tanong ko lang po magkano kaya ang Professional Fee na singil ng mga doctor? Sa mga naka avail ng package from hospitals, magkano po nadagdag niyo for dr’s professional Fee?##advicepls #firsttimemom #firstbaby #firstmom #FTM

2 Replies

no specific yan sis. depende sa OB mo yan.may OB na malaki maningil, meron sakto lang. jaut your Ob directly , yun ang sure na sagot.

depende mi. ung sa akin 120k (ob anesth pedia) huhu mahal pf lang un pag normal +40k pag cs... plus pa jan ung package ng ospital

2y ago

private yan mi sa qc. mas marami mura sa ibang ospital kaso malayo sakin. hassle na mag iba ng ob kc. welcome :)