help po

Hello po ung baby ko kaka1 month lang po kahapon tapos pag dating ng gabi sinipon na siya. Tapos ngayon ung temp nya is 37.4. Dalhin ko na po ba sya sa hospital? Or kung hindi naman po ano po dapat kong gawin. Sinisipsip ko nadin po ilong niya para lumabas ung sipon nakakaawa kasi eh ?

2 Replies

Pa check up mo na mami para di kawawa si baby tapos bili ka na din ng eucalyptus, lagyan mo unti yung damit niya para mabawasan pag bara ng ilong niya. Tapos bili ka na din ng suction para sa baby para di mo na kailangan sipsipin

Pacheck up niyo na po siya mommy.