ubo at sipon.

Mga moshy may ubo po si baby. Malat na din sya mahigpit ung ubo nya tas ung sipon nya malabnaw tapos po may sinat po 37.4 po, di sya maka hinga ng maayos ano po kaya magndang gamot at gawin kay baby? 1yr and 6 months po si baby Ps. Di papo kame nkakapag pacheck up maulan po kasi.

4 Replies

Aspirate sipon using aspirator and salinase. Pwede din magnebule gamit salinase or NSS.

Kung meron ka po aspirator mommy. Isabay mo sa pag spray ng Salinase.

1yr and 6 months po

Ilang months po si baby?

Related Articles