burp struggle

hello po.. un baby ko hndi madalas mgburp kht isang oras n sya sa balikat ko hndi pdn ngb-burp hnggng mkatulog nlang.. lagi struggle ko ang mgpaburp.. paano b mas madaling mapa burp c baby... kc madalas dn cia lunggad at worst suka.. nkakaawa kc halos lhat ng nadede nya nailbas n nya.. TIA s mga ssgot!

4 Replies

Tapik tapikin nyo po mommy Ng marahan ang likod nya.. or pwede nyo po gawin Yung pagdapa ng sanggol sa binti nyo na may unan .. take note mommy Kung Kay nyo nga lng po ito gawin