paglilihi

Hi po. Um currently on my 8 weeks. Normal lang po ba na nagsusuka at sumasakit ang sikmura tas walang magustuhang pagakain? Na parang hirap tanggapin ng sikmura ko yung mga pagkain?

111 Replies

normal po yan, as per my OB 1st trimester po nasa peak po ng pregnancy hormones kaya ganyan po ang pakiramdam.. sobra ganyan din po ako 7weeks to 12weeks.. after po nun medyo maginhawa na po.. im now in 19 weeks and 3days.. pilitin mo po kain kahit ano, para di ka hirap suka, mas mahirap suka ng walang isusuka.. take ka po more water pati di ka po dehydrate.. 😊❤️

Ganyang ganyan po ako noon. Kaya nag lose talaga ako ng weight. Pero nung 11th week ako naging okay na ko and starting to gain weight again na. Make sure lang po na kahit anong gusto mong kainin go lang kainin mo lang wag magworry ang mahalaga makakain ka.

Same here.. but im in 16weeks&5days pero mapili pdin sa foodz, may gusto ako kainin n ayaw tanggapin ng sikmura q.. my time na kung anu naggustuhan q un ung binabalik-balikan kung kainin..more on fruits tsaka vitamins nga lang ako dpa q mkakain ng gulay..

Yes Po normal Po same here lahat ng sumpa naramdaman ko hehe peace po✌️✌️✌️✌️ pero Yung baby ko Po blessing Po for me. Minsan nakakaiyak na gutom na ako but Wala akung ganang kumain plus with diarrhea pa minsan kaasar.

Iba iba po ang pinag dadaanan ng bawat buntis. Ako po 8 weeks nadin po lagi may morning sickness at nahihilo nung mga 7 weeks po andami ko pa gusto kaninin. Pero ngayon nawawala po yung cravings.. minsan nalang po talaga

Ganyan din po ako. Hanggang 4months. Sunny side up egg lang po keri ko kainin. Try mo sis. Tapos baon ka ng plain crackers. Pampawala ng mapakla na taste sa bibig. Ako nagsusuka plus hypersalivation.. Hahahahaha. Ang hirap.

5y ago

Try ko po. Thankie☺️

Normal lang po yan sa first trimester ng pagbubuntis ko ganyan din po ako palagi ako alang gana kumain tas tuwing umaga para ako lagi sinisikmura at nagsusuka healthy naman po baby ko😊

5y ago

Yes! Im 8 weeks pregnant too and ganyan din po ako!!

Yes it’s normal. Maselan ka pag kanyan. Like kami mga iba mommy nagtatanong bakit wala naman kame sign na pregnant na pala kame. bigla nalang lumalaki ang tummy.

Very normal po. Hanggang 3 months akong ganyan as in lahat ng kainin ko sinusuka ko. Pero wala tau mgagawa kelangan kumain pra kay baby. Try nio po mag crackers

Yes mamsh ganyan din ako nung 1st trimester ko. Lhat ng kinakain ko cnusuka ko din. Pero need mo pdin kumain khit pa onti onti pra kay baby.