paglilihi

Hi po. Um currently on my 8 weeks. Normal lang po ba na nagsusuka at sumasakit ang sikmura tas walang magustuhang pagakain? Na parang hirap tanggapin ng sikmura ko yung mga pagkain?

111 Replies

Bakit ba tinatanong pa yung ganito dito? Malamang buntis ka kaya naglilihi ka. No offense pero dapat alam mo na sa sarili mo yan. 🙄

5y ago

Kahit hindi buntis alam yung paglilihi lol 😂

ganyan din po ako hanggang 16 weeks now 18 weeks and 3 days na tummy ko matakaw na ko kumain tapos na ko mag lihi 🤣

Yes po normal po yun basta kunh ano yung maisip mo na kainin yun lang muna kainin mo para may laman tyan mo ☺️

normal yan ..mag gatas ka nalang at skyflakes para makabawi ang skyflakes nakakabuti din yun pag nagsisikmura

5y ago

May resita nga po na enfamama milk yung ob ko

Same here 😑 normal lng po yan may ganyan po tlga super selan expect mo na po u will your weight

Yes momshie although iba2 tlaga ung pagbbuntis. Maaring ganyan ka now sa nxt baby iba naman

Yes po. Been there. But your OB should know it as well para ma-advisean ka nya on what to do.

5y ago

May riseta naman po sya na food supplement. Tsaka gatas

Hindi ko naranasan yung magsuka Kasi si mister magsuka haha. Pero normal Lang po Yan

Normal sis pero kung madalas sikmurain baka acid reflux na yan consult ur ob po

Yes po, ganyan din ako nung 1st tri ko. 2nd tri dun na lumakas kumain 😁