Hello po ask ko lang po Kung normal lang po ba sa buntis ang pagsakit Ng sikmura at tiyan

Normal lang po ba ang pag sakit Ng sikmura Lagi kasi sumasakit ang sikmura ko 8 weeks pregnant po ako

3 Replies

same po ganyan na gnyan rin pakiramdam ko ngayon Gaviscon Chewable ang nireseta ng OB ko nawawala nmn kaso nabalik ulit

same sya skin mommy pinag omeprazole Ako. take ko b4 bfast pero tinigil kona sinanay konalng sarili ko.

6 weeks here and nag complain ako nyan sa OB ko pinainom nya lang ako ng gaviscon ☺️