36 weeks and 4 days pregnant

Hello po ulit Tama po ba Ang bilang ko Kasi nalilito din Ako. Ang lmp ko po is June 04,2022 Ang duedate ko is march 11. Pero sa utz.ko April 12 bakit po ganun? Patulong Naman po Kasi alam ko mag 37 weeks na Ang tummy ko. Slamat po

1 Reply

same edd tayo at same lmp. as of now po i'm 36weeks 4days na. sa latest ultrasound ko 37weeks 4days na (kasi malaki yung baby ko sa sukat nya as per my OB said po) if sa latest ultrasound mo ay umurong ang computed edd, that means maliit sa age si baby mo since nakadepende sa sukat ni baby yung edd ng ultrasound also, ipakita nyo po yan sa OB ninyo para maexplain po sa inyo ng maigi. and, wag malilito sa latest ultrasound, ang tinitignan ng OB kasi dyan ay yung development na ni baby mo like yung sabi ko nga, yung sukat, haba, bigat, sakto ba o kulang..