BYAHE HABANG NAGLALABOR

Hello po ulit mga Momsh! Ask ko lang po if meron sa inyo naka experience na mag labor habang nasa byahe papuntang ospital?1 hr drive po kasi ang ospital ko and ang plano po is if meron man maramdaman for the next weeks since malapit na po due ko, is babyahe naman din po agad, gusto ko lang malaman ano po experience nyo and if para sa inyo safe po ba ito? Thanj youuuu!!

2 Replies

same tayo ng question miii malayo rin samin dito 2hrs byahe naman galing sa bahay namin (yan ay yung wala pang traffic) 😓

2y ago

Opo, kabado ako baka kasi swertehin ng sobra mapaanak sa sasakyan ng wala sa oras whehehe