Work and byahe

Hello mga mami! Ask ko lang sino po sa inyo dito ang working padin on their 2nd trimester going to 3rd trimester tapos bumabyahe pa papuntang work? Hehehe. Gusto ko lang po sana malaman if madami din tinitiis ang hirap magbyahe at work para makaipon ng funds. 😅#1stimemom #pregnancy #firstbaby

1 Reply

Ako po. Hanggang 3rd trimester. Nanganak ako na galing pa kong office 😂 Commute lang din. Ang kinaganda mabilis akong nanganak kasi tagtag at mabilis nag open cervix ko.

2y ago

malayo ang commute mo mi? ilang rides ka everyday? buti hindi po kayo maselan? 😊