Meron po ba dito naka experience na mag byahe ng malayo

Kamusta po yung experience niyo after mag vacation po sa mga beach at island hopping? Im 19 weeks pregnant po and nag aalala lang para kay baby dahil mahaba ang byahe at marami pang lubag na dinaanan

1 Reply

Mii ask your OB po if pwede kayo magbyahe. Let your OB know saan kayo pupunta so they can assess better if papayagan ka po. In my case I was 7 weeks pinayagan pa po ako umalis at mag beach. It was only 2 hrs ride and a boat ride and naka own car naman po kami kaya sabi ko di naman siguro matatagtag. My OB let me travel naman po kasi wala naman daw problem samin ni baby as long as di lang daw ako magpapagod ng bongga.