Ask

Hello po ulit mga moms ask ko lang pwede po ba uminum ng tea, bonappetea with coffee jelly ok lang po ba sa buntis yun di po ba masama sa baby? Nagccrave kasi ako ng tea with coffee jelly

2 Replies

In moderation lng po dapat kc lahat ng sobra ay masama po. Normal lng po ang cravings lalo buntis. Kc masama nman ang pakilasa pag di napagbigyan ang cravings natin.

5y ago

Thanks sis godbless

Konti lng inumin mo bsta mkatikim. Ka lng, prang coffee dn kc yn eh my caffeine..