coffee jelly

Kumain po ako ng coffee jelly ngaun lng nmn po .. Sbi po kasi masama ang kape sa buntis

14 Replies

May ibang OB nagsasabi na pede daw kape basta once a day, ung iba nman hindi daw pede...check it with your OB. Lahat nman dpat in moderation but if kaya mo wag mag kape...pilitin mo wag magtake.

Yan din po ang pinagbawal sakin lalo na nung 1st trimester ko. Big no no sa coffee. Iwas nalang po muna momshie, tiis tiis po muna 💕

Bawal daw kape sa buntis.. Sinabi din yan ng Doctor sakin ng mgpaprenatal ako.. Buti nalang hindi ako mahilig sa Kape

Bawal po tlaga ang kape sa mga preggy may caffeine po ksi na pwedi maka apekto kay baby

It's okay, pag dmo talaga mapigil use decaffeinated coffee next time.

1 cup of coffee a day for preggy ang allowed pagkakaalam ko

Bawal talaga ang coffee sakin din bawal kaya tinitiis ko

In moderation. Basta umiwas na lang sa susunod.😊

Hindi naman, wag lang sobra or sobrang tapang

Tiis tiis na lang po muna para kay baby.