ASK KO LANG PO IF PWEDE SA COFFEE JELLY ANG BUNTIS

pwede po kaya ako sa coffee jelly ? 24 weeks napo ako , sana may makasagot .. gagawa po kase ako para may meryenda ako tuwing hapon , pwede po ba sa buntis ang coffee jelly ? Thank u po sa makakasagot ❤️ #firsttiimemom

13 Replies

I was arrythmic at 28weeks. Binawal ako ng anything na may caffeine. If di mo maawat, maybe magtry ka ng ibang option. May maternity milk drink na coffee flavor, wag mo na din siguro lagyan ng sugar para iwas gestational diabetes. Di ka naman forever buntis, konting tiis for now, makakaraos din tayo mga momsh. Mahirap kasi ipilit ngayon tas di na natin matanggal yung possible madevelop na sakit after.

much better tanong ka muna kay OB mo po.. ako talaga mahilig ako magkape like 2-3 times a day.. pero nung nagbuntis ako, total iwas talaga, as in never ako uminom. nung malapit na due date ko dun na ako tumikim ng coffee jelly. mas mabuti na maging healthy tayo for our baby.. tiis tiis lang talaga muna..

pwde naman po basta wag lang sumobra. lalo na po prone ang buntis sa gestational diabetes. konti lang po ang iconsume mo na matamis mamshie 😊 mga one time a week po pwde na. mas maganda po mag prutas at healthy snacks pang meryenda. marami po healthy snacks idea sa youtube

Pwdi nmn po sya basta moderate lng po. Kci ndi nmn tlga advisable ang coffee para sa preggy. Dpt nga maternity milk ang iniinom nyo po kci may nutrition sya at mgnda para kay baby.. nasayo parin nmn po ang choice mommy..

THANK YOU MGA MOMSHY , SIGURO TIIS TIIS MUNA NGA AKO , HINDI NAMAN AKO FOREVER BUNTIS , PAGKAPANGANAK KO NALANG SIGURO HEHEHE IBA NA KASE LAGI NAKONG GUTOM , PERO BABALANCE KONA RIN MGA KINAKAIN KO , THANK U MOMSHIES

Pwede naman po ako kasi nung buntis ako pinaglihian ko talaga kape pero hindi araw araw siguro sa isang linggo 3-4 beses ako nakakatikim ng kape like yang mga coffe jelly nayan ok naman bby ko nung paglabas

Wag po araw arawin. matamis pa rin po ang coffee jelly.. better na prutas ang meriendahin mo or nuts or oats, yun ang healthy snack kasi. ang coffee jelly, 1x a week lang siguro ganun.

kung gusto mo maging maayos ang pagbubuntis at malusog si Baby limitahan mo yung ganyang pagkain magbasa rin ng articles ☺️

akong nag coffee daily while pregnant... in moderation and mild lng.

moderate kase baka tumaas sugar mo at magka-GDM ka