mga mommy

Hello po ulit ask ko lang din po na pagnagparaspha na eh. Hindi na maapektuhan ang baby na pinagbubuntis ko now.. Na nd na maulit ung mga nangyare sakin sa nga unang pagbubuntis ko.. Po salamat sa sasagot.

1 Reply

Ang tanong nyo po is maapektohan ba si baby if magparaspa po kayo ngayon ? Tama po ba ? If buntis po kayo bakit po kayo magpaparaspa ?

4y ago

Thank you po sa advise nio.. Natatakot lang talaga aq.. Thanks