Hello mga momies☺️ask lang ako ung baby ko kasi may time na pag nadede sakin tas kahit sa bote din

Pagnasasamid sya eh nd sya makahinga tapos nagkukulay violet sya pati yung lips nya.pero pag nakahinga na sya ulit eh parang naghahabol ng hininga tas after nun ok na ulit..ano po kaya pwede ko gawin..nakakatakot din kasi lalo pag nasasamid sya. Sana po masagot..salamat🥰15 days pa lang pala kami ng baby ko..

1 Reply

baka over feeding mamsh..try mo padedehin na medyo upright position lalo na pag sa bote

1y ago

ganon na nga po mamsh yung posisyon nya..pero nasasamid pa din..ano pa po kaya yung pwede gawin dun mamsh?