asking

Ka mommy, bkt ganito kakaregla ko lang nung 8 to 13,,ngayon ngkaroon ulit ako.. Bkt kaya ganito,, 3 months na po ung baby ko,nung 2 months xa dun ung unang regla ko.. Salamat po sa sasagot..

2 Replies

Baka nag-a-adjust pa menstrual cycle mo sis..Pag may kakaiba kang nararamdam, pa-check ka nalang po.

Nagaadjust p cycle mo sis, better din mag use kayo ng protection ni mister mo para hindi agad masundan si baby

5y ago

Natandaan nyo po ba ka mommy kaylan or anong date ko po na post to.. Salamat po