TTC / TMI

Hello po, nag do po kami ng partner ko jun 16 po, jun 24 at july 2 tas nung jun 26 po nagka mens po idk if its mens or implantation kasi heavy flow po tapos 3 days after po nagdischarge po ako ng medyo yellowish/white na parang sipon no foul odor at masakit po ang bewang at lower abdomen ko. tapos ngayon po nagka discharge ako yellowish na watery discharge at may halong light na dugo po dapat po kasi yung mens ko july 20+ pa. kinabahan po ako. Btw po, I tried using pt po last last last day but it was negative mag try po ako ulit pag di po ako magka mens this month.

1 Reply

Yellowish discharge is a sign of infection. paconsult kana sa OB sis