Wedding superstitions

Hello po! Totoo po ba na bawal daw sukatin ng groom yung susuotin nya sa kasal???? Pinagalitan kasi kami ng in-law ko. E nag research naman ako, puro bride lang nakikita ko na hindi pwede mag try on ng gown days b4 wedding. Ano po ba mangyayari duon? Thanks po

2 Replies

sbe nila mi, nung kinasal ako di ko sinukat ang ending muntik ng pumutok ang braso ko sa sikip ng wedding gown ko 🤣 pero feeling ko di naman totoo un..mother ko di naniniwala don although senior na sya pnpasukat nya sken pero ako matigas ang ulo ayoko haha aun hay nako di makahinga braso ko non buti di nasira 🤣

Hindi kasi kami naniniwala sa ganyan. Sinukat naman namin parehas. Magkasama pa kami bumili nung susuotin namin.

2y ago

Diba? Ako rin kasi I’m all about practicality. Pero syempre I still have to respect yung mga ganyang paniniwala ng tao, esp if it’s coming from my in law