Lihi

hi po totoo ba yung sabi sabi na pwedeng maglihi yung Patner mo pag hinakbangan ? ?

18 Replies

Yes po in my case , 7 months preggy po ako , pero ang smooth lang ng pag bubuntis ko . To tell you honestly, c hubby ang mas mapili when it comes sa mga pag kain. Sya din yong palaging masama ang pakiramdam na di maipaliwanag 😂😂. Anyways okey lang naman sakanya . Kesa ako daw ang mahirapan . Overall di naman. Naka affect sa work nya yong mga nararamdaman nya until now . Super sipag parin naman pumasok . 😊