...

Hello po😊😊 Any tips po para dumede si bby sa feeding bottle?

1 Reply

Try niyo po muna mag pump,sis,kasi sa uan maninibago si baby sa lasa ng formula milk.So magpump po muna para po ang malasahan niya yung BM niyo po. Try niyo rin po yung bumili ng bottle na may malambot na nipple or teat,sa akin kasi ang ginamit kong bottle sa baby ko yung Avent tas yung natural yung teat ang binili ko.Sa una ayaw pa niya talaga pero once na nagutom iinomin niya rin po yung nasa bottle.Mappilitan din sila magbote at magsipsip..Yan din isa kong struggles sa baby ko yung ibobottle feed ko siya ayaw niya ng formula.kaya nagpupump ako at yun ang pinaiinom sa kanya pag wala pa ako.

4y ago

Thank you po. Umiinom po kc ako ng gamot ngayon kaya d ko muna sya pinapabreastmilk