Feeding Bottle

Hello mommies! Any tips po para matuto ang baby na dumede sa bote? Hehe salamat po

3 Replies

Hi, share ko lang kasi ang lo ko ayaw sa bote, all brands nabili ko na talagang ayaw nya. 6months na si baby, sa dropper at cup feeding lang sya nasanay.. Pero now sippy cup na sya.

baby ko po kase nung 15days palang po kase sya nadede na po sya sa bote po Gawa po kase hirap mapdede ang hina po kase nang Gatas ko po e

try and try lng moms,baby ko 7 months na sya ,noong isang araw pa lng sya marunong magdede sa bote.