e

Going 3 months na po si lo normal lang ba na hindi na sya masyado pala dume? Unlike nung 1month sya, pero panay ang ihi nya nakaka pupu po sya mga 2 beses nalang sa isang araw pero konti konti nalang pure breastfeeding po ako salamat po sa sasagot..

1 Reply

Same tayo mumsh, yes po normal lang kasi unlike before na hindi pa kaya control ung poop kaya agad2 nagppoop sila. Ngayong 3mos mejo control na kaya normal poop na lang like sa adult.