Just Wondering If Normal Po Ito.

Hi po, tatanong ko lang po sana normal lang po ba na pag gabi madalas sumakit ung tyan? Lalo na po bandang 10pm hanggang madaling araw po. Pero di naman po ganun na tuloy tuloy po ubg pagsakit ng tyan ko. And normal po ba na hndi sa umaga nagsusuka madalas po bandang hapon o kaya gabi? Im 7 weeks pregnant po.

2 Replies

Kung sumasakit po yung tiyan pacheck up po agad just to be sure na safe si baby, same po tayo sa gabi dn ako naduduwal.

😔