11 weeks pregnant

hello mga momshie! ask ko lang po if normal ba na parang may tumitibok sa tiyan ko? may tym na mabilis ung tibok nya. madalas ko syang nararamdaman pag gabi at umaga lalo na pag nakahiga ,tsaka normal lang ba yung madalas na pagsakit ng balakang? .TIA

11 Replies

pag nasakit po balakang. pa check up na po sa OB. saken po kase before madalas sya sumakit minsan kasabay pa puson, yun pala UTI na. Pero thanks God, after 1week na wala din agad 😊

Same lang din po ng sakin, para kong kinakabahan pero nasa tiyan haha. Konting biling ko lang sa pagkakahiga bigla na naman bibilis yung tibok sa may tiyan.

same Case Sakin din masakit din ang balakang ko kaya nakahiga ako on left side tapos may unan sa hita

Heartbeat niyo po yang nararamdaman niyo. Hindi natin nararamdaman or naririnig heartbeat ni baby.

heartbeat mo po siguro yung nararamdaman mo banda sa tyan..

As per my ob, pulso daw natin yun 😊

yes po. normal po lahat .

Baka po hiccup ni baby yon

normal lg pi mommy

normal lng po yan