20 Weeks Pregnancy Malikot na si Baby Normal lang ba?

Hi mga mommies. Madalas ng maglikot ang baby ko. Tuwing gabi, madaling araw at tanghalian lalo na pag nakain ako anlikot nya sa bandang ibaba ng puson ko. Normal lang po ba yun? Pakiramdam ko kasi nasipa sya sa malapit sa pwerta ko kaya parang pakiramdam ko lagi akong naiihi. Normal din po ba ang laki ng tyan ko at 20 weeks? At normal lang po ba na talagang nasa bandang puson pa po sya or dahil mababa matres ko? #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

13 Replies

i feel you mi, ganyan din ako haha. ramdam ko talaga yung pag galaw nya haha. as in lalo sa gabi❣️😂 grabe ang likot nya haha. tapos kapag may naririnig syang sound, parang sumasayaw din sya tummy ko haha. naka breech position din kase sya kaya sguro ganun hehe. ang saya ng puso ko sa twing nararamdaman ko sya sa tummy ko e❣️❤️

2y ago

Thank you mommy! 🥰

Wala namang mababang matres. Ung matres mo nasa puson talaga yan na lumalaki lang kasi nag stretch habang lumalaki si baby. Mababang placenta ang meron. Baka naka breech presentation si baby kaya pag nasipa ramdam mo below belly button. Andon din ang bladder mo kaya pag me movement si baby na stimulate din cia.

2y ago

ako walang bleeding or whatsoever pero mababa placenta. okay naman na tumaas na

hi momsh im 20 weeks also if ganyan naramdaman niyo possible po breech si baby katulad skin kakautrasound ko lang tuwing malikot si baby pra Kang naiihi😅tiis lng Tayo momsh🤗

2y ago

wow! congrats mommy. may tig isa ka ng boy at girl. Kakaexcite nga kasi first baby namin. Basta normal naman sya at healthy ok lang kahit anu pa gender nya. 😊 Ilan bpm ang heartbeat ng baby girl mo ngayon mommy? 🤗

Ganyan din po sakin. Same feelings. 😊27 weeks naman po sakin. Parang sumisiksik sya sa bandang itaas Lalo na kapag katapos kumain ng lunch. 😊❤️

2y ago

Kaso lang ang hirap na matulog sa gabi di ko Alam if anong position gagawin ko. Tapos kapag gumagalaw sya nagugulat pa ako minsan😊

Update: Transverse Lie with fetal head on the right side pala po position ni baby. Thanks God at High lying Grade 2 Anterior Placenta po ang sakin.

2y ago

hanap ka nlang ibang clinic na may CAS. Di naman na nirerequired ang swab test. Baka memo lang ng ospital nila mismo yun. Sayang din yung 2500. Libre nlang swab test ngayon eh 🤦🏼‍♀️

sakin 19 weeks ko lang naramdam na medyo dumalas un prang bubbles na nag pop, parang ganun un feeling.. tas active din sa gabi tska pag busog ako 🤣

2y ago

super sis! ❤️🤰

same po nung 20 weeks ako ang baba nga dw po sa ni ob pero as long as walang pain ok lng po 28 weeks nko now umakyat ndn c baby

2y ago

Sadya din daw po nasa baba pa si baby pag 20 weeks mommy. 😊 Nakapagpagpaultrasound na ko mommy. Transverse Lie pala position ni baby kaya siguro ramdam ko galaw nya sa magkabilang side ng puson ko. 😅

bakit sakin sa gilid ng tiyan nagalaw at minsan sa taas malapit sa suso di rin malaki tiyan ko 22weeks preggy

2y ago

Malalaman mommy sa ultrasound. depende po kasi sa position ni baby.

yes po ako 18wks ngayon. bukas 19wsk na si baby ramdam ko na sya 🥰🥰

Ganyan din po ung akin. Sobrang likot pag gabi hehe. 28 weeks ❣️

2y ago

Lalo after kumain. 😅